Hướng dẫn đăng kí tài khoản Serper.dev để lấy API miễn phí không giới hạn

Ngô Phùng Khánh

Trong quá trình sử dụng các tool bên No Tools No Top, chắc chắn bạn sẽ cần đăng kí nhiều tài khoản API Serper.dev. Nếu bạn chỉ đăng kí một hai tài khoản thì bạn có thể sử dụng gmail của chính mình, tuy nhiên khi bạn đăng kí nhiều tài khoản bạn sẽ không có đủ gmail, thêm vào đó website này có chức năng tự động chặn nếu bạn đăng kí nhiều tài khoản cùng lúc. Vì vậy sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng kí tài khoản serper.dev hoàn toàn miễn phí và tỉ lệ thành công gần như là 100%.

P/s: Sử dụng 4G phát wifi qua máy tính và tab ẩn danh và thực hiện lại thao tác từ đầu nếu bạn đã làm theo các bước hướng dẫn dưới đây mà không đăng kí được tài khoản Serper.dev (thông thường sẽ không cần làm như thế này)

Bước 1: Truy cập https://generator.email/, sau khi bạn truy cập, công cụ này sẽ tự động cấp cho bạn một email để sử dụng. Copy email này để đăng kí tài khoản serper.dev.

Anh man hinh 2024 05 13 luc 2.38.53 CH
Lấy email tại Generator.emal

Bước 2: Truy cập https://serper.dev/signup, sau đó điền đầy đủ các thông tin cần thiết, lấy email đã sao chép phía trên để điền vào ô Email. Sau khi điền đầy đủ thông tin nhấn vào Create account.

Anh man hinh 2024 05 13 luc 2.41.24 CH
Đăng kí tài khoản Serper

Tức là email này đã được người khác sử dụng đăng kí trước đó. Bạn chỉ cần chuyển sang trang https://generator.email/, nhấn vào Generate new e-mail để tạo một email mới là được.

Anh man hinh 2024 05 13 luc 2.43.42 CH
Mail đã được người khác sử dụng đăng kí

Sau khi bạn đăng kí thành công sẽ có thông báo và một email gửi đến.

Anh man hinh 2024 05 13 luc 2.45.45 CH 1
Thông báo khi đăng kí tài khoản thành công

Bước 3: Chuyển sang tab của https://generator.email/ trước đó vào kéo xuống dưới sẽ tìm thấy email được gửi đến, nhấn vào đường link trong email đó để xác nhận.

Anh man hinh 2024 05 13 luc 2.47.19 CH
Nhấn vào đường link để xác nhận tài khoản

Nếu bạn không nhận được email hãy nhấn vào Resend email hoặc mở hộp thư trong tab mới. Sao chép đường dẫn đến hộp thư và mở trong tab mới.

Anh man hinh 2024 05 13 luc 2.49.27 CH
Sao chép và mở hộp thư trong tap mới

Bước 4: Sau khi nhấn vào đường link xác nhận, bạn sẽ được chuyển tới ngay tài khoản Serper của mình. Chuyển sang API key để sao chép khoá API và thêm vào tool.

Anh man hinh 2024 05 13 luc 2.51.54 CH
Sao chép khoá API

Ngoài sử dụng website https://generator.email/, bạn có thể lên Tạp Hoá MMO, truy cập đường link sau đây và thuê gmail để đăng kí tài khoản, url: https://taphoammo.net/danh-muc/none?q=&t=&keywork=thu%C3%AA%20gmail. Mỗi email thuê từ 12 tiếng đến 24 tiếng có giá chỉ từ 30-49đ. Nạp vào tầm 10 nghìn là bạn đã có vô số gmail tha hồ sử dụng để đăng kí tài khoản. Đối với loại gmail thuê theo tiếng này, bạn đăng kí bao nhiêu tài khoản thì thuê bấy nhiêu gmail, không thuê nhiều gmail cùng lúc vì sau thời gian thuê số gmail này sẽ không thể sử dụng được nữa. 

Anh man hinh 2024 05 13 luc 2.53.06 CH
Thuê email tại Tạp hoá MMO

Sau khi thuê email, bạn mở tap ẩn danh, đăng nhập gmail theo đường link sau: Đăng nhập Gmail. Sau khi đăng nhập vào hộp thư, bạn làm tương tự các bước như ở trên, nhấn xác nhận mail gửi về trong hộp thư là được. 

Cách cuối cùng và nhanh nhất là bạn thuê proxy theo giờ tại 922proxy hoặc một bên nào đó, đổi IP cái là đăng kí rẹt luôn, không cần thủ thuật gì hết.

5/5 - (2 bình chọn)

Ngô Phùng Khánh

Ngô Phùng Khánh, một freelancer SEO với gần 3 năm kinh nghiệm, có sở thích viết lách và chia sẻ các kiến thức về Digital Marketing, đặc biệt là SEO Google. Khánh có nhiều bài viết nhận được sự quan tâm của mọi người trong cộng đồng SEO và là người biên tập bản tin hằng tuần trên Nghiện SEO.

2 bình luận về “Hướng dẫn đăng kí tài khoản Serper.dev để lấy API miễn phí không giới hạn”

Viết một bình luận