Dịch vụ chăm sóc Social & Blog 2.0 chuyên nghiệp

Ngô Phùng Khánh

SEO bây giờ không chỉ là câu chuyện tối ưu nội dung cho từ khoá, thêm một vài backlink là có thể lên top như xưa được nữa. Google bây giờ dựa vào rất nhiều tín hiệu gián tiếp khác để xác thực sự uy tín, tin cậy của một website, doanh nghiệp, thương hiệu trên internet. Các yếu tố đó được gọi chung là E-E-A-T (Kinh nghiệm, Chuyên môn, Tính thẩm quyền và Độ tin cậy)

Một trong những yếu tố giúp bạn củng cố E-E-A-T cho website, doanh nghiệp và thương hiệu online của mình chính là sự hiện diện, hoạt động mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội và blog 2.0. Bằng việc tạo ra các nội dung chất lượng, tương tác trên các nền tảng này, bạn không chỉ có thêm nhiều backlink về cho website của mình mà còn tiếp cận các khách hàng và người dùng tiềm năng, kéo traffic từ các nền tảng này về website, từ đó giúp Google nhận diện được thương hiệu của bạn, tăng thẩm quyền website và thứ hạng cho từ khoá mục tiêu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chăm sóc social và blog 2.0 đúng cách để không bị spam, chết tài khoản, không phải ai cũng có thời gian để mỗi ngày vào các social và blog 2.0 đăng bài. Nắm bắt được những khó khăn, tâm tư nguyện vọng đó của các chủ doanh nghiệp, website, các SEOers, No Tools No Top đã ra mắt dịch vụ chăm sóc social và blog 2.0 chuyên nghiệp.

Giới thiệu quy trình chăm sóc social và blog 2.0 tại No Tools No Top

Bước 1: Lọc tài khoản social & blog 2.0

Chúng tôi chọn lựa kỹ lưỡng 40-45 tài khoản Social & Blog 2.0 chất lượng từ bộ Entity của bạn. Nếu thiếu, chúng tôi hỗ trợ đăng ký thêm để chiến dịch hiệu quả và đồng bộ. Các Social và Blog 2.0 sẽ được đồng bộ về tên, ảnh đại diện, ảnh bìa, địa chỉ,… được liên kết với website và liên kết với các social chính như Youtube, Pinterest, Facebook, Twitter, Linkedin, Reddit,…

Bước 2: Lên kế hoạch chia sẻ bài viết và nội dung

 • URL cần share: Chúng tôi xác định và liệt kê các URL cần chia sẻ.
 • Ngày share: Lên lịch cụ thể cho từng ngày để đảm bảo phân bố đều đặn.
 • Content share: Dùng AI viết 5 bài share cho Social và 5 bài cho Blog cho mỗi URL.

Mỗi bài share bao gồm:

Nội dung: Viết sáng tạo, hấp dẫn, phù hợp với từng nền tảng.

Link: Bao gồm:

 • 1 link trỏ về URL cần chia sẻ.
 • 2-3 link chéo tới các bài share khác.
 • 1 link trỏ về trang chủ của bạn.
 • Hashtag: Tăng cường khả năng tiếp cận.

Bước 3: Số lượng link và tỉ lệ index

Trong một tháng, Khánh sẽ chia sẻ 28 URL bài viết trên website của bạn lên các social và blog 2.0, tổng cộng hơn 1000 bài viết. Mỗi URL được quảng bá rộng rãi, thu hút sự chú ý từ nhiều người dùng. Khánh đảm bảo tỷ lệ index trên Google đạt trên 70%, giúp tăng cường sự hiện diện trực tuyến và cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Bước 4: Bắn link tầng 2

Sau khi chia sẻ link, Khánh sẽ sử dụng các công cụ xây dựng backlink tự động Ranker X và Autopilot để bắn thêm 3000 URL tầng 2 vào các social và bài viết. Dù không cam kết index trên Google, các link này sẽ được ép index về Ahrefs, giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về chất lượng link social.

Hãy để Khánh giúp bạn nâng cao sự hiện diện trực tuyến, tăng cường thương hiệu và thu hút khách hàng. Chăm Sóc Social & Blog 2.0 là lựa chọn hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp.

Demo dịch vụ chăm sóc social và blog 2.0

Dưới đây là file demo dịch vụ chăm sóc social và blog 2.0 mà Khánh đã thực hiện trên website của mình. Các bạn có thể thấy báo cáo chi tiết tới cả anchor text.

Link demo: https://docs.google.com/spreadsheets/d/12RrEWuN6wgbD2tP2JZYOcEAC7g_6usFOXnKGqHIf7ic/edit?usp=sharing

Anh man hinh 2024 05 20 luc 10.03.27 CH
Demo dịch vụ chăm sóc social và blog 2.0
Anh man hinh 2024 05 20 luc 10.06.07 CH
Dữ liệu từ Semrush website được chăm sóc social và blog 2.0 (tuy có sự sụt giảm gần đây do các bản cập nhật của Google đánh vào nội dung AI của website nhưng các bạn có thể thấy rõ hiệu quả của việc chăm sóc social như thế nào)
Anh man hinh 2024 05 20 luc 10.09.59 CH
Backlink chủ yếu của website này đến từ social và blog 2.0

Dưới đây là kinh nghiệm của Khánh trong case study này:

Sau khi xây dựng website cơ bản gồm giao diện, content… thì website hay rơi vào Sandbox. Google vẫn index bài viết tuy nhiên gần như rất khó được xếp hạng. Đơn giản bởi Google vẫn chưa tin tưởng vào một website mới, nó cần 1 khoảng thời gian để hiểu nội dung và đảm bảo tin tưởng nội dung website là hữu ích và sau đó mới bắt đầu xếp hạng cao hơn.

Khoảng thời gian này có lẽ làm anh em khá sốt ruột cả về việc backlink mình làm mà không cho ra hiệu quả ngay. Dưới đây là trải nghiệm thực tế của mình về việc tạo trust & thoát Sanbox Google nhanh nhất có thể. Chúng ta sẽ bắt chước các hoạt thực tế của 1 doạnh nghiệp thực trong việc triển khai sự hiện diện trên Internet

 • Tạo Map: Thời gian thực hiện dự kiến 1 ngày.
 • Tạo các trang mạng xã hội cho doanh nghiệp: Thường thì các doanh nghiệp chỉ tạo thông tin trên các social chính. Ở đây chúng ta tạo hẳn bộ Entity 200-300 link với thông tin đồng bộ NAP (Name – Address – Phone). Thời gian thực hiện dự kiến là 7 ngày.
 • Tạo tín hiệu Social: Tăng cường sự hiện diện của doanh nghiệp trên MXH bằng cách share các bài viết lên Social, gắn link bài viết vào các bài post social đó. Việc tạo tín hiệu đều đặn & liên tục sẽ giúp Google đánh giá cao độ phổ biến của website trên Internet & từ đó tăng trust nhanh hơn. Thời gian thực hiện dự kiến là 30 ngày.
 • Tăng trust mạnh bằng GP, Báo: sau 3 bước trên, Google đã bắt đầu định hình được nội dung website và nhận thấy các trang của website xuất hiện liên tục với tần suất cao trên các Social & Blog 2.0. Lúc này Trust đã tốt hơn, việc của chúng ta sẽ tăng cường các link lớn hơn đến từ Guestpost cùng chủ đề & báo. Số lượng recommend ở đây là khoảng 1-2 bài/tuần. Thực hiện song song cùng với việc tăng Rank cho các URL cần SEO ở bước sau. vừa tăng trust vừa tăng sức mạnh cho domain.
 • Tăng Rank: Lúc này gần như đã thoát khỏi Sandbox, tiếp tục sử dụng các nguồn tài nguyên ở trên. Việc lên Top sẽ trở nên dễ dàng hơn khi Website có trust cao và backlink được bơm tập trung cho các URL SEO.

Báo giá dịch vụ chăm sóc social và blog 2.0

Hiện tại Khánh chỉ nhận một gói duy nhất là chăm sóc social và blog 2.0 – Tối thiểu 1000 link share cho 26-28 URL trên money site kèm tặng 5000 link tool tầng 2 vào list URL đã share.

Giá: 3.500.000 VNĐ

Liên hệ Facebook Ngô Phùng Khánh để được tư vấn thêm về dịch vụ.

5/5 - (3 bình chọn)

Ngô Phùng Khánh

Ngô Phùng Khánh, một freelancer SEO với gần 3 năm kinh nghiệm, có sở thích viết lách và chia sẻ các kiến thức về Digital Marketing, đặc biệt là SEO Google. Khánh có nhiều bài viết nhận được sự quan tâm của mọi người trong cộng đồng SEO và là người biên tập bản tin hằng tuần trên Nghiện SEO.

Viết một bình luận