Tool check Allintitle hàng loạt trên Google Sheet

Ngô Phùng Khánh

Allintitle là một toán tử tìm kiếm nâng cao của Google, được sử dụng để tìm kiếm các website có chứa từ khóa mà bạn tìm kiếm trong tiêu đề (title tag). Nó có thể giúp bạn xác định một từ khoá là dễ hay khó dựa trên số lượng kết quả trả về.

Nếu số lượng kết quả trả về ít (dưới 100), nghĩa là không có nhiều website tối ưu cho từ khoá đó. Nếu số lượng kết quả trả về nhiều (ví dụ như vài triệu), thì bạn có nhiều đối thủ và cơ hội để cạnh tranh sẽ thấp đi.

Anh man hinh 2024 05 17 luc 4.13.55 CH
Toán tử Allintitle là gì?

Điều này không phải áp dụng với từ khoá nào cũng đúng, nhưng chí ít nó cũng giúp bạn sơ bộ biết được liệu một từ khoá có tiềm năng để viết bài và được xếp hạng không? Hiện nay Google đã ẩn số lượng kết quả trả về cho một từ khoá trên Google Search, bạn phải vào mục Tools trên Menu Search để hiển thị số lượng kết quả này.

Không nhiều bên cung cấp API để bạn check Allintitle hàng loạt hoặc có thì chi phí rất đắt. Mình đã code ra một tool giúp bạn check Allintitle hàng loạt trên Google Sheet. Nguyên lý là tool thông qua API để lấy 100 kết quả tìm kiếm đầu tiên cho toán tử “allintitle:từ khoá”. Nếu số lượng kết quả trả về nhỏ hơn 90, tức là có đúng bằng ấy kết quả trả về cho toán tử đó. Còn nếu số lượng kết quả trả về cho từ khoá đó lớn hơn 90 thì công cụ này sẽ không còn đúng nữa (bởi vì mình đã setup chỉ lấy 100 kết quả đầu tiên)

Anh man hinh 2024 05 17 luc 3.50.39 CH
Ví dụ về tìm kiếm bằng toán tử Allintitle
Anh man hinh 2024 05 17 luc 4.01.49 CH
Demo công cụ check Allintile hàng loạt trên Google Sheet

Nếu bạn cảm thấy công cụ này có thể giúp ích cho công việc sắp tới của mình hãy liên hệ Facebook Ngô Phùng Khánh, đặt mua và lấy mật khẩu để được truy cập vào hướng dẫn tiếp theo để sử dụng công cụ này. Tool chỉ có mức giá siêu hạt dẻ là một cốc trà sữa full topping 50k. Chuyển khoản MB Bank: 0858566936

           

Vui lòng nhập mật khẩu để xem tiếp nội dung:

5/5 - (1 bình chọn)

Ngô Phùng Khánh

Ngô Phùng Khánh, một freelancer SEO với gần 3 năm kinh nghiệm, có sở thích viết lách và chia sẻ các kiến thức về Digital Marketing, đặc biệt là SEO Google. Khánh có nhiều bài viết nhận được sự quan tâm của mọi người trong cộng đồng SEO và là người biên tập bản tin hằng tuần trên Nghiện SEO.

Viết một bình luận