Tool gom nhóm từ khoá dựa trên kết quả tìm kiếm từ Google không giới hạn trên Google Sheet

Ngô Phùng Khánh

Gom nhóm từ khoá là công việc quan trọng nhưng vất vả, nó giúp bạn tránh được việc trùng lặp nội dung và ăn thịt từ khoá trong quá trình triển khai dự án SEO. Nếu không sử dụng các công cụ hỗ trợ bạn sẽ phải mất nhiều ngày đề ngồi gom nhóm từ khoá và công việc này thì rất là nhàm chán. Vì thế mình đã phát triển một công cụ gom nhóm từ khoá ngay trên chính Google Sheet với chi phí siêu rẻ để tất cả SEOer có thể sử dụng được mỗi ngày. Dưới đây là các thông tin về tool.

Tool gom nhom tu khoa
Tool gom nhóm từ khoá dựa trên kết quả tìm kiếm từ Google không giới hạn trên Google Sheet

Các ưu điểm của công cụ gom nhóm từ khoá trên Google Sheet

Trong hôm nay, bạn chỉ cần bỏ ra 490 nghìn đồng để có thể sở hữu công cụ gom nhóm từ khoá TRỌN ĐỜI ngay trên chính Google Sheet của mình thông qua API hoàn toàn miễn phí và không giới hạn. Bạn có thể gom nhóm hàng nghìn, hàng vạn từ khoá cho dự án của mình. Công cụ này dành cho SEOer đang triển khai nhiều dự án SEO cùng lúc, các Agency muốn tiết kiệm ngân sách và nâng cao tốc độ, năng suất làm việc cho nhân viên của mình. Các ưu điểm của công cụ gom nhóm từ khoá siêu việt này:

  • Gom nhóm từ khoá chính xác dựa trên Intent: Công cụ này quét 10 kết quả đầu tiên trên Google cho mỗi từ khoá và dựa trên sự tương đồng trên kết quả trả về đó để gom nhóm các từ khoá lại với nhau. Bạn có thể setup mức độ tương đồng theo ý của mình.
  • Miễn phí và không giới hạn: Đăng kí API hoàn toàn miễn phí và không giới hạn, bạn có thể gom nhóm cả vạn từ khoá trong 1 ngày mà không tốn một xu nào.
  • Bảo mật: Bạn có thể gom nhóm từ khoá ngay trên chính Google Sheet của mình thông qua API, không sợ bị lộ dự án, không mất thời gian tải từ khoá lên, rồi tải báo cáo xuống như các công cụ khác. Hoàn toàn làm chủ mọi thứ ngay trên chính sheet của bạn.
  • Tốc độ: Tốc độ gom nhóm từ khoá cực kì nhanh, hơn 2500 từ khoá chỉ trong chưa đầy 5 phút. Nếu gom nhóm bằng tay với Google Sheet bạn sẽ phải mất hàng giờ hoặc thậm trí vài ngày để gom nhóm từng ấy từ khoá mà chưa chắc đã chuẩn xác.

Demo hướng dẫn + kết quả sử dụng tool gom nhóm từ khoá trên Google Sheet

Dưới đây là video demo hướng dẫn sử dụng công cụ gom nhóm từ khoá trên Google Sheet.

[DEMO] Tool gom nhóm từ khoá dựa trên kết quả tìm kiếm từ Google không giới hạn trên Google Sheet

Hãy để công cụ này giải phóng sức lao động và thời gian của bạn ngay hôm nay. Liên hệ Facebook: Ngô Phùng Khánh để nhận ngay công cụ gom nhóm từ khoá mạnh mẽ này!

Thông tin chuyển khoản:

  • Ngân hàng MB Bank
  • STK: 0858566936
  • Chủ tài khoản: Ngô Phùng Khánh

Sau khi chuyển khoản các bạn liên hệ mình để lấy mật khẩu đọc các hướng dẫn tiếp theo và sao chép trang tính.

           

Vui lòng nhập mật khẩu để xem tiếp nội dung:

5/5 - (2 bình chọn)

Ngô Phùng Khánh

Ngô Phùng Khánh, một freelancer SEO với gần 3 năm kinh nghiệm, có sở thích viết lách và chia sẻ các kiến thức về Digital Marketing, đặc biệt là SEO Google. Khánh có nhiều bài viết nhận được sự quan tâm của mọi người trong cộng đồng SEO và là người biên tập bản tin hằng tuần trên Nghiện SEO.

Viết một bình luận